{C}<!--cke_bookmark_136S-->Skype Me™!{C}<!--cke_bookmark_136E-->Mr.Việt
0909.140.919 Mr Việt | 0868.726.546 - Mr Minh
Máy scan Plustek PS456U

Máy scan Plustek PS456U

  • Nhà sản xuất: Plustek
  • Dòng sản phẩm: Scan Plustek PS456U
  • Số lượng trong kho: 1

Mô tả sản phẩm :

- Máy scan Plustek PS456U quét hai mặt 80 tờ/phút, 160 ảnh/phút, dung lượng khay ADF 100 tờ, hỗ trợ quét khổ giấy dài đến 98 inch và các loại thẻ cứng như chứng minh thư, bằng lái xe dày đến 1,2 mm mà không cần điều chỉnh máy, quét ra file PDF có thể tìm kiếm, hỗ trợ quét ra nhiều định dạng ảnh, tự động nhận dạng kích thước giấy và chế độ quét.

- Máy scan Plustek PS456U được trang bị hệ thống có tính năng nạp và tách giấy tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực máy quét tài liệu. Có thể xử lý mọi thứ từ danh thiếp đến thẻ ID cứng và các tài liệu. Plustek SmartOffice PS456U dễ dàng quét cả hai mặt của một tờ chỉ bằng 1 lần quét.

 

Thông số kỹ thuật máy scan Plustek PS456U :

- Cảm biến hình ảnh : CIS x 2

- Độ phân giải : 600 dpi

- Kiểu quét : Quét 2 mặt tự động trên ADF.

- Dung lượng ADF : 100 tờ.

- Tốc độ quét :

+ 80 trang/phút (Trắng đen, 200 dpi, A4)

+ 30 trang/phút (Màu, 300 dpi, A4)

+ 45 trang/phút (Màu, 200 dpi, A4)

- Khổ giấy : A4

- Phím chức năng :

+ 4 phím : Up, Down, Scan, Standby.

+ 9 chế độ : Scan, PDF, OCR, File, E-Mail, Copy, BCR, FTP, DI Capture.

- Kiểu kết nối : USB 2.0.

- Nguồn điện : 24 Vdc/0,75A.

- Kích thước (WxDxH) : 318,7 x 230,7 x 228,3mm.

- Tương thích HĐH : Win 2000/XP/Vista/7/8.

- Công suất quét/ngày : 8000 tờ.

- Trọng lượng : 2,7 kg.

 

Hình ảnh máy scan Plustek PS456U

Máy quét Plustek PS456U
 

Tính năng nổi bật của máy quét Plustek SmartOffice PS456U :

Quét thẻ nhựa/ thẻ nhựa dập nổi

Máy scan Plustek PS456U được thiết kế để quét các loại thẻ cứng nổi dày đến 1,2 mm như chứng minh thư, bằng lái xe mà không cần điều chỉnh máy.

 

Quét hai mặt tự động với ADF 100 tờ

Máy scan Plustek PS456U với chức năng quét hai mặt tự động, tích hợp sẵn ADF cho phép người dùng có thể quét một tập tài liệu lên đến 100 tờ nhanh chóng và thuận tiện.

 

Chức năng phát hiện kẹt giấy thông minh

Khay nạp giấy tự động 100 tờ với công suất quét hàng ngày 8000 tờ cho phép máy scan Plustek PS456U được dùng trong bất kỳ công việc nào đòi hỏi phải quét tài liệu hoặc thẻ cứng thường xuyên. Với việc tích hợp cảm biến siêu âm có khả năng phát hiện nạp giấy kép. Máy quét Plustek SmartOffice PS456U giúp tránh nạp giấy kép bằng cách kiểm tra độ dày của các tài liệu và phát hiện các trang dính. Khi phát hiện ra nạp giấy kép, máy sẽ ngừng quét và hiển thị cảnh báo. Tính năng này được bật mặc định để tự động cải thiện quá trình và và kết quả.

 

Xử lý tài liệu đa năng

Kết hợp khả năng nạp giấy nhanh với ưu điểm xử lý giấy mạnh mẽ, máy scan Plustek SmartOffice PS456U là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhóm làm việc mà có khối lượng công việc lớn và ngân sách hạn chế. Các thẻ nhựa và cứng khác như thẻ căn cước, bằng lái xe thẻ thành viên, thẻ bảo hiểm cũng như là các tài liệu dài đến 98 inch đều được quét mà không cần cài cặt thêm hay lắp đặt thêm nào. Các tập tài liệu hỗn hợp cũng có thể được quét mà không cần sắp xếp nhờ công nghệ xử lý ảnh và giấy hàng đầu.

 

Tính năng chuyên dụng

Máy scan Plustek PS456U tự động chỉnh ngưỡng ảnh hiện tại thành ảnh màu đen và trắng nhị phân. Tự động xoay tài liệu dựa trên nội dung của tài liệu. Tự động chỉnh thẳng và cắt đường viền ảnh theo kích thước thực của tài liệu. Lọc màu đỏ, xanh lá cây hoặc xanh da trời khi quét biểu mẫu. Tự động lọc bỏ các trang trắng mà không cần chỉnh sửa thủ công.

 

Trách nhiệm với môi trường và tiết kiệm năng lượng

Máy scan Plustek PS456U thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, với chứng nhận ENERY STAR, công nghệ chiếu sáng LED tiêu thụ điện năng thấp và chức năng tiết kiệm điện của nó.

 

Chất lượng máy scan Plustek PS456U :
- Máy mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, chính hãng Plustek.

- Có chứng nhận chất lượng (CQ), chứng nhận xuất xứ (CO).
 

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm tại công ty TÂN ĐẠI THÀNH ?

- Với bề dày phát triển lâu năm, chế độ dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì tốt sẽ giúp chiếc máy móc, thiết bị của bạn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

- Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, hoạt động rộng khắp các quận trong thành phố và các tỉnh lân cân sẽ có mặt kịp thời hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.

- Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong vòng 2 giờ khi khách hàng cần sự giúp đỡ tại khu vực thành phố và 04 giờ tại khu vực Huyện và Tỉnh lân cận.Tag : Máy scan Plustek PS456U, máy quét Plustek PS456U, máy scan Plustek SmartOffice PS456U, máy quét Plustek SmartOffice PS456U, Scan Plustek SmartOffice PS456U.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Bình luận Facebook

Chat với tôi